1234 North Avenue Luke Lane
South Bend, IN 360001
987.654.3216
987.654.3217
[email protected]
[email protected]


Giới thiệu


Giới thiệu

 

TMV HAN QUOC

Hàn Quốc là quốc gia có ngành thẩm mỹ phát triển vượt bật với tỉ lệ người dân phẫu thuật thẩm mỹ cao nhất hành tinh. Những năm gần đây, các minh tinh Hàn Quốc với gương mặt V-line, đôi mắt 2 mí to tròn, cùng sóng mũi S line đạt chuẩn nhờ công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc vô hình chung đã trở thành những tiêu chuẩn về cái đẹp hiện đại được phần lớn phụ nữ Châu Á “khao khát”. Thương hiệu “phẫu thuật thẩm mỹ Hàn Quốc” từ đó tạo được tiếng vang lớn trong ngành thẩm mỹ thế giới, được nhiều khách hàng lựa chọn. Trung tâm Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí ra đời và trở thành nhịp cầu nối mang công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đến với người dân Việt Nam.
Trung tâm phẩu thuật Thẩm mỹ Tiến Sĩ Trí – Mang công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc đến với Việt Nam
Với mong muốn giúp những khách hàng Việt Nam tiếp cận gần hơn với các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ hàng đầu thế giới theo công nghệ Hàn Quốc. Trung tâm phẩu thuật Thẩm mỹ Tiến Sĩ Trí được thành lập bởi các bác sỹ hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực Hàm – Mặt và thẩm mỹ, là địa chỉ uy tín cho khách hàng khi thực hiện các phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ.

bao no

Địa chỉ làm đẹp thẩm mỹ uy tín chất lượng tại tphcm

Tại Việt Nam, trung tâm phẩu thuật Thẩm mỹ Tiến Sĩ Trí là nơi tiên phong trong việc ứng dụng các kỹ thuật thẩm mỹ tiên Tiến Hàn Quốc với những dịch vụ đặc trưng như: Phẫu thuật chữa hô, móm, gọt mặt trái xoan, mặt V-line, nâng mũi S-line, nâng ngực, nâng mông, thẩm mỹ mắt,… được thực hiện bởi đội ngũ bác sỹ dày dặn kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, cùng với sự hỗ trợ của nhiều trang thiết bị hiện đại nhất, đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ và an toàn cho khách hàng.
Đặc biệt Trung tâm Thẩm mỹ Tiến Sĩ Trí còn sử dụng công nghệ Tiến Sĩ Trí hiện đại trong các quy trình phẫu thuật thẩm mỹ, công nghệ này cho phép khách hàng xem trước hình ảnh sau khi phẫu thuật, giúp khách hàng có thể tự do lựa chọn và tham vấn trước với bác sỹ những đặc điểm mà mình muốn sở hữu sau phẫu thuật. Đây được đánh giá là một trong những bước Tiến nổi bật mang lại sự an tâm và hài lòng cho khách hàng mà không phải trung tâm thẩm mỹ nào cũng có được.

Mau

Hình ảnh chỉ mang tính chất minh họa cho các ca phẫu thuật hàm móm
(Mỗi bệnh nhân sẽ cho ra kết quả khác nhau tùy thuộc vào cơ địa và tình trạng của mỗi người)
Thẩm mỹ Tiến Sĩ Trí – Địa chỉ làm đẹp uy tín và an toàn
Tọa lạc tại trung tâm thành phố Hồ Chí Minh, Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí được đầu tư cơ sở vật chất hiện đại theo đúng tiêu chuẩn Hàn Quốc với các phòng khám, tư vấn, phòng điều trị công nghệ cao, phòng mổ vô trùng đạt tiêu chuẩn quốc tế, cùng các thiết bị phẫu thuật tối tân giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình phẫu thuật. Bên cạnh đó, trung tâm còn có bộ phận chăm sóc hậu phẫu thuật luôn túc trực 24/24 để chăm sóc và xử lí kịp thời bất kì tình huống phát sinh nào (nếu có), đảm bảo sự an toàn cao cho khách hàng.

CongNghe3d1

Phòng phẫu thuật thẩm mỹ Tiến Sĩ Trí được trang bị thiết bị máy móc tối tân phục vụ quá trình giải phẫu thẩm mỹ
Một yếu tố nữa góp phần tạo nên kết quả thẩm mỹ cao nhất cho khách hàng là đội ngũ bác sỹ có chuyên môn cao đang công tác tại trung tâm. Tại Thẩm mỹ Tiến Sĩ Trí, các bác sỹ đều có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thẩm mỹ, được tu nghiệp và tham gia các khóa tập huấn nâng cao tay nghề thường niên tại các quốc gia có nghành thẩm mỹ phát triển cao, đặc biệt là Hàn Quốc.
Các yếu tố về con người, cơ sở vật chất, và công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc hiện đại là những thành phần chủ yếu tạo nên sự thành công cho các ca phẫu thuật thẩm mỹ và góp phần định vị thương hiệu Phẫu thuật thẩm mỹ Tiến Sĩ Trí trong ngành thẩm mỹ Việt Nam nói chung và tạo nên sự tin tưởng trong lòng mọi khách hàng khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm.
Phụ trách Trung tâm Phẫu thuật thẩm mỹ Tiến Sĩ Trí là Tiến sĩ, Bác sĩ Đỗ Thành Trí, Thạc sĩ tai mũi họng, Tiến sĩ phẫu thuật tạo hình thẩm mỹ, Hội viên Hội Phẫu thuật thẩm mỹ Tp. HCM, Thạc sĩ, Bác Sĩ Trần Thị Xuân Hoa, Khoa Phẫu thuật thẩm mỹ BV Chợ Rẫy, Bác sĩ Nguyễn Quang Tiến, Thạc sĩ ĐH Y khoa Quốc tế Munster, Đức.
Ngày nay, vẻ đẹp về ngoại hình đóng vai trò quan trọng trong việc xây dựng hình tượng mỗi người, là yếu tố tạo nên thiện cảm ban đầu với người đối diện, góp phần cho sự thành công trong giao tiếp và công việc.
Hãy thực hiện ước mơ “Làm chủ cái đẹp” ngay hôm nay bằng những công nghệ làm đẹp tiên Tiến, an toàn tại Trung tâm Thẩm mỹ Tiến Sĩ Trí. Nếu có thắc mắc hoặc cần thêm thông tin về các dịch vụ thẩm mỹ, vui lòng liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

1487386943132_3161

ĐỂ BIẾT THÊM CHI TIẾT VỀ DỊCH VỤ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ
Phẫu Thuật Thẩm Mỹ Tiến Sĩ Trí
106 Lê Đại Hành Phường 7 Quận 11 TP HCM
Hotline: 1900 636 057
Điện Thoại :097 411 17 27


Gọi 0917450205 (24/24) hoặc ĐĂNG KÝ để nhận TƯ VẤN TỪ CHÚNG TÔI

Đăng ký tư vấn
Chat nhanh

Ẩn